Last mens.period

Mga mommy ask ko lng po Last mens kopo kasi is October 12,2022 tapos nung nov. Hindi na dumating nag pt and serum test ako negative po and nung dec. Hindi parin dumating nag pt and serum test ulit ako negative parin pero nung january may iba akong na feel hindi parin dumadating mens ko nag test ulit ako and nag positive na sya na curious ako baka kasi ilang months na tummy ko kaya nag pa check ako at nag pa ultrasound para ma sure at yon nga 5weeks plng daw tummy ko base sa Vaginal Ultrasound ngayun 13weeks na po tummy ko. I just wanna ask bakit po ganon october papo last ko pero nung january lng nag positive at 5weeks plng non tummy ko possible po pala yun anu po kaya rasun bakit ganun regular nmn po kasi mens ko eh kaya aubra po akong nag tataka!

1 Reply

Mi sa OB ka ba nagpacheck up? Si OB lang kasi makakasagot ng tanong mo at mas maexplain sayo bakit ganyan ang nangyare or bakit naging possible. Or magpasecond opinion ka, wala namang mawawala or di naman bawal maglipat ng OB

Related Articles