hi tatanong lang po

last september ako nag huling mens. october di nako dinatnan. nag negative naman ang test ko nag p-PT ako agad pag delay ako. nag smoke kase ako at gusto ko itigil agad kung buntis man ako. pero dumating ang nov. di parin ako niregla nag test ako ulit nag positive na. nag woworry ako kase nung october ako ng test na negative nag tuloy ako sa pag ssmoke. bka may epekto sa baby ???

2 Replies

Stop mo na ngayon na confirmed na. Wag ka magworry masyado, mali na nagsmoke ka pa nung feeling mo preggy ka na but good thing na tinigil mo agad :) wala naman siguro masama kasi nagstop ka na agad . Pray lang momsh then bawi ka kay baby alagaan mo sarili mo para maging healthy din sya :)

Yes mahirap mag stop sa pagssmoke, isipin mu Lang si baby at for sure makakaya mong mag stop sa pagssmoke. Mahirap na Kung mag Karon NG sakit si baby dhil sa pagssmoke. Ka konsensya kaya. Hehe