Pagtanong lang

Hello mga mommy ask ko lng now ko lng kc na experience to pang third baby ko na to pnag bubuntis ko . Ung sa 1st & 2nd baby ko hnd nmn . Ahmmm 6yrs bago ko ulit sundan bunso ko ! Nagtataka lng ako buhat nagbuntis ako dto sa third ko lagi nlng nangangati pwerta ko sobrang kati napapakamot ako tas mamaga na cya . Halos gnwa ko na lht naghuhugas nmn ako papalit ako panty 3x a day minsan pag ihi ko ansakit kc sobra sa kamot ko . Ano kaya to mga mommy ? Ano kylngn ko gawin .

1 Reply

You need check up mam maybe need ka n doc advise magpa pap smear baka PO kse may infection or need mo din po urinalysis to check if may uti.drink lots of water and or add buko juice.iwasan kamotin iwas infection then po. Sign po NG infection Ang pangangati pamamaga Lalo if may amoy na po.maybe inside may infection na po kayo.pls consult doctor immediately or nearest clinic po ty-♥️✌️ Nurse

4y ago

1st trimester ko po nag pa urinalysis na po AKK ok nmn po !