maliit tyan

hi mga mommy ..ask ko lng ..nafeel nyo rin ba ung medyo maasar ka..kc pag alam nila na buntis ka..tlgang inaabangan lumaki tyan mo ..un bang sasabihan ka ng buntis k b tlga?bat parang hindi nman ..14 weeks pregnant n po ako mommy..parang bilbil pa lng xa .. di ko lng maiwasan maasar.. kailangan b pag sinabi buntis..pang 9months n agad tyan?. .

48 Replies

Hahaha.. Ako nga po 7 months na ee. Pero sabi parang busog lang 😂😂 maybe sa damit lang din po natin momshie. Kasi last time nag fitted naman ako, sabi laki naman daw agad ng tyan ko hahhaa. Ewan minsan magulo sila. Pero jist be yourself. Kung san ka kumportable at si baby, dun kayo. Ang mahalaga, mailabas mo sya ng maayos :)

5y ago

tama sis..pag nakafitted nman ako medyo busog lng tingnan ahaha😂. . pero atleast di lng pala ako ang ganito ..hayaan ko n lng cla .. basta ok baby ko hehe .. tnx sis😘😘