maliit tyan

hi mga mommy ..ask ko lng ..nafeel nyo rin ba ung medyo maasar ka..kc pag alam nila na buntis ka..tlgang inaabangan lumaki tyan mo ..un bang sasabihan ka ng buntis k b tlga?bat parang hindi nman ..14 weeks pregnant n po ako mommy..parang bilbil pa lng xa .. di ko lng maiwasan maasar.. kailangan b pag sinabi buntis..pang 9months n agad tyan?. .

48 Replies

hehe same here.. 5mnths n kung preggy pero ngaun palng bumilog prng pang 3months p nga lng ata to haha.. my gnyan tlga minsan nkakaasar pag napansin kya di nalaki kasi d cla naniniwala haha.. ok lng atleast sexy p din tau tgnan kht buntis n hehe