maliit tyan

hi mga mommy ..ask ko lng ..nafeel nyo rin ba ung medyo maasar ka..kc pag alam nila na buntis ka..tlgang inaabangan lumaki tyan mo ..un bang sasabihan ka ng buntis k b tlga?bat parang hindi nman ..14 weeks pregnant n po ako mommy..parang bilbil pa lng xa .. di ko lng maiwasan maasar.. kailangan b pag sinabi buntis..pang 9months n agad tyan?. .

48 Replies

nung 14weeks ako noon ako yung nag iisip sa sarili ko bakit hndi lumalaki tyan ko bakit yung isang buntis na ganito din malaki na buntis ba talaga ako..LOL..yun pala normal lang talga gnun pa kaliit....pero ngaun 34weeks nako asar na asar ako pag sinasabihan ako na ang laki ko daw magbuntis....di nila alam maliit pa nga si baby mataba lang talga ako..nakakainis talga pag kinukumpara ka nila..lalo na palagi ako tinatanong kung namamanas na daw ba ako eh hndi ako Minamanas..kailangan ba talga tanungin yun para san ba

5y ago

ahaha true sis.. pake b nila diba? .hindi b pwede na maging happy n lng at ipagdasal na ok tayo at c baby ..at icongratz n lng ..