maliit tyan

hi mga mommy ..ask ko lng ..nafeel nyo rin ba ung medyo maasar ka..kc pag alam nila na buntis ka..tlgang inaabangan lumaki tyan mo ..un bang sasabihan ka ng buntis k b tlga?bat parang hindi nman ..14 weeks pregnant n po ako mommy..parang bilbil pa lng xa .. di ko lng maiwasan maasar.. kailangan b pag sinabi buntis..pang 9months n agad tyan?. .

48 Replies

ako nga 18w2d na, muka lang puson e HAHAHAHAHA firstime preggy here. pero maliit naman kase bewang ko nung hindi pa ko nabubuntis tsaka flat tummy talaga ako. nasa wallet ko yung transv, nagpa transv na kase ng 12w e, para kapag hindi sila naniniwala pinapakita ko, mas muka pa daw kase buntis saken yung mga dalaga e HAHAHAHAHA

5y ago

ahaha same tayo sis..jusko may nakakatawa pa ako experience.. edi tinawag ung mga priority lane..buntis daw..edi pila nman ako..nalimutan ko..napkin pala ung binili ko ..tinginan cla ahaha..dedma n lng ako ahaha