PALMERS LOTION

mga mommy ask ko lang while pregnant okay lang ba gamitin ung palmers lotion para makaiwas ng strecth marks ang results po kasi saken is di naman mainit sa tyan at tska parang di ganun kalalim ung mga strecth ko although di nmn ako nag kkamlt pero may mga marks pa din ako ? sino sino po dito nakapag try na neto ? salamat po sa mga ssagot

7 Replies

ask ko lang din. Last period ko po is nung Dec 25 . Nag talik po kami ng mister ko last week. Pinutok nya po yung pangatlong putok po sa loob. is there still possibility na ma Buntis parin po ako? thank you sa sasagot. wala paren po ako ngayon.

5y ago

yes, very possible po na mabuntis ka. mag pregnancy test ka na po pag 10 days ka nang delayed

been using it since planning to have a baby until manganak ako. akala ko nga hindi ako magkaka-stretch marks pero naglabasan pa din nung kabuwanan ko na :(

5y ago

onga eh nako mommy same tayo ako din meron eh akala ko di ako magkkaron

effective sakin ang Palmers. Hindi man 100% na na-avoid ang stretch marks happy pa din ako with the result kasi hindi ganung ka grabe

Yes its ok. Im on my 3rd pregnancy na po. I always use this during pregnancy. To prevent the stretch marks.

5y ago

I dont know po hindi po nagyari sakin yan gnyn

Used this together with bio oil and sobrang light lang po stretch marks ko

5y ago

cg po. thank you po.

oks lang mommy as long as wala nman kakaibang nangyayare sayo ?