Laboratory

Hi, mga mommy ask ko lang . Sino Po nagpapa check dto sa center .. 37weeks na Po Ako .. kelangan ba talaga Ang laboratory Ng fecalysis (stool) and blood typing ??? Tapos kaka ultrasound ko lang Nung Dec 12, ultrasound n nmn daw Ako pra nmn sa Biophysical profile (iBang doktor nmn nag interview skn) .. parang bawat punta ko nlng Ng center may pinagawa Sila, weekly checkup na ako. sainyo din Po ba ? Thanks.

2 Replies

Frcalysis dun sa todler ko nag paganun ako pero ngayon preggy ako hindi naman na pinagawa pero blood typing 1st 2nd meron mahalaga naman po un . Ung BPS mahalaga din po un kaso sana kung mag papa bps dina nakapag pa pelvic . Nag pa bps po ako 34weeks ako pagnag 40weeks dipa nalabas uulitin ung bps

1y ago

kaka pelvic ko lang Po Kasi Nung Dec 12. tpos ngaun bps nmn. di ko nga Po Alam kung ippagawa ko Kasi today prang naninigas at nananakit n tiyan ko

kabwanan mo na kasi mi. pero iba pa din talaga if may private OB ka.. you can ask them naman if para san mga test..