Ask ko lang po

Nasa magkano kaya magpa pelvic utlrasound at laboratory sa parañaque ultrasound diagnostic center

Ask ko lang po
5 Replies

Hello mommy :) Depende po kase yan sa pag uultrasound niyo. Ako po 5 months na nung nalaman kong buntis ako kaya nagpa ultrasound ako at considered pelvic ultrasound na siya. 750 binayaran ko tapos sa second ultrasound ko sa iba naman at 650 binayaran ko. Depende po siya mommy sa lugar :) Pwede din kayo magcheck sa FB ng mga ultrasound clinics near you gaya ng ginawa ko or baka may FB page yang PUDC😊😊😊 Nga po pala, sa mga laboratory ko, umabot ako ng 2k and may iba pang mga pahabol. Sa PUDC, baka may contact number sila na pwede mo matanungan magkano po :)

pwede niyo po tawagan momsh para malaman niyo po kung magkano. sakin kasi nag canvass ako ng mga murang Ultrasound sa mga Clinic malapit sa area ko.

Ang package po nila is 1k plus kaya mas prefer kopo na sa Clinica Rodriguez Diagnostic Center 990 po lahat pelvic and lab

Mag tatanong lang Po kung magkano Po kaya mag Bio physical??

Sa muriel po mas mura 350 lng ung pelvic ultrasound