Baby's kick ?

Hi mga mommy! ☺ Ask ko lang sana if normal lang ba yung pakiramdam na parang naiihi ka everytime na gumagalaw si baby? Ano po ba ibig sabihin nun? Parang pakiramdam ko kase nagagalaw nya yung sa puson ko.

1 Reply

Normal. Nasisipa ni baby ang bladder mo kaya ganun. 😊

4y ago

Thankyou mommy! First timer kase ako, kaya medyo matanong talaga. Pero sabi nila head daw ni baby yun kase di naman totally sipa nararamdaman ko parang may mahinang paggalaw lang. Yung mga malalakas na kick us sa tagiliran ko naman. 😊