QUESTION: PAKIRAMDAM SA PUSON

Good day! Going 19 weeks na po. Ask ko lang po if normal lang ba 'yung feeling na parang naninigas 'yung puson na parang nage-expand 'yung pakiramdam? Minsan 'pag naglalakad or minsan pagtayo after ng matagal na pagkakaupo or 'pag naiihi po. Hindi ko po kasi ma-assess if si baby na ba 'yun. Hehe. Thank you po in advance and stay safe! 💖 #pregnancy #firstmom #firstbaby

2 Replies

Ganyan na ganyan ako ngayon mi, going 16wks naman ako. Tinext ko agad si ob, binigyan ako reseta for duvadilan. Pampakalma ng matres, baka daw kasi contractions.

2y ago

Applicable to sa mga nasa 3rd tri na. 19w palang yung nag post