Lab Test

Hi mga Mommy! Ask ko lang saan kaya mura mag pa lab test? Almost 3k din kasi gagastusin ko if sa Manila Doctors ako magpapalaboratory eh.. Then ung tvs nila done by ob-son 1980? Mura na ba un? Sa Makati med before umabot ako ng mga 2800- 3k for tvs.. Thanks! Lab test includes : Cbc Urinalysis Fbs Blood typing

2 Replies

mura po sa united laboratories tapat lang po ng PGH dun po ako nagpapalab test at dun din clinic ng OB ko ok naman service dapat agahan lang para di matagal mag wait