Missed Period

Mga mommy ask ko lang po. Sino po sa inyo nakaranas ng na delay ang period at kakabakaba dahil baka buntis na. Last period ko po kasi ay April 1 to 4 at until now wala parin po akong period. Pero kahapon ay nag try ako mag PT pero negative naman. Normal lang po ba yun? Huminto na kasi ako mag pills kaya talanga kinakabahan parin po ako

1 Reply

What time po kayo nag PT? Try nyo mag PT ng umaga pagkagising at unang ihi nyo. Mas accurate po

2y ago

Hndi naman po kayo stress lately? Nabago ang diet? May tenderness ng dede? Mainit ang pakiramdam? Mga sign po yan ng buntis. Minsan ang PT kasi hndi accurate... kaya I suggest po na mag pa check up na po kayo para malaman kung buntis po or may sakit.