baby sinok/ hiccup

Mga mommy... ask ko lang po... Normal lang po ba na parang sinisinok si baby sa loob ng tummy? 33 weeks na po ako... And normal po ba na parang everyday my time na sinisinok sya?.. please enlighten me mga mommy... FTM po ako..

12 Replies

Ganyan din baby ko 35weeks na sya sa tummy panay sinok. Sa morning minsan lunch and dinner ganyan sya

5y ago

Haha ako din nung una. Minsan nga umiinom din ako ng tubig pag sinisinok sya kasi feeling ko pag uminom ako ng water mawawala sinok nya haha