papakain

Hi mga mommy ask ko lang poh kung anu first pinakain nyo sa baby nyo. At pwd na poh ba cya uminum ng water pag kumain na cya? 5months 1 week na baby ko. Salamt poh sa sasagot.

25 Replies

Kmi 1st solid food ni baby is pakulong manok gang lumambot ng husto ung prang madudurog na, lalagyan ng rice hanggang lumambot dn ng husto tpos may veggies dn n ilalagay dun tpos may fruits pa sya. Sabi kc ng pedia nya full meal n dn daw sila. Dhil nga kay baby nasanay n dn kmi n mag full meal may veggie meat at fruits everytime n kakain. S water naman po since birth nagwawater si baby kc formula milk sya. After nya magdede ng milk 30mins magdede sya ng water