papakain

Hi mga mommy ask ko lang poh kung anu first pinakain nyo sa baby nyo. At pwd na poh ba cya uminum ng water pag kumain na cya? 5months 1 week na baby ko. Salamt poh sa sasagot.

25 Replies

6months si baby first pinakain, her first food was mashed squash (gusto ko sana avocado kaya lang di season), idelay mo muna pakain at painom ng water sis until mag 6months exact sya, kasi once naman nakakain ng solid si baby forever na yan kakain ng ganyan :) enjoy monalang muna na milk or if breastfeed enjoyin monalang muna 😊