Diaper not bulky and dry

Hi mga mommy ask ko lang po, what brand ng diaper po ang maganda na hindi bulky and dry po. Thank you po

25 Replies

I try Huggies Dry di worth it kasi agad nag leleak kahit dipa puno. Now dalawa ang tinatry ko Pampers Baby Dry sa umaga EQ Dry sa gabi😂 Pareho silang worth it napupuno talaga bago mag leak.

Pampers po gamit ko, maganda sana siya kasi hindi bulky kaso wet po siya nagkakarashes si baby.

Drypers, Huggies dry and Pampers. Very disappointed ako sa eq dry dahil bulky at naghihimulmol

Salamat po mga mommies, subukan ko po ung mga nirecommend ninyo. Godbless po 😘

Super twins pants ang humiyang sa anak kong eldest.. Ung ndi plastic type

Huggies po mumsh kaso pricey! Pero good quality naman.

Try Ultra Fresh. Dry, manipis, at mura pa.

Pampers mamsh . Maganda sya esp sa newborn

Huggies user since day 1 💕

Huggies Gold or Pampers. ❤