Hi mga Mommy, ask ko lang po sino po nakaranas dito ng masakit yung left side na singit or may pain pag tumatayo ng matagal after giving birth?? Nagstart to noong nag poop ako ng matigas eh. 2 mos na po since nakapanganak ako magaling na yung tahi ko pero pag tumatayo ako ng matagal sa isang place may pain pa rin kagaya ng pain nung buntis pa ako. Pero nakakalakad naman na ako unlike nung 1st to 2nd week.

1 Reply

better to consult ur ob mommy. nakaranas kase ako nya nung nagbubuntis lang ako. pero pagkapanganak ko nman nawala din.