First time Mom

Mga mommy ask ko lang po sana kung normal po yung sobrang sakit ng kanang balakang hanggang ilalim ng pwetan yung halos di kana po makalakad ng maayos at pahirapan umupo at tumayo. Sobrang sakit po kasi talaga. 36weeks napo ako ngayon. Pahelp naman po. Di ko na po kasi alam gagawin ko sobrang sakit po kso di nako makalakad ng maayos naiiyak nalang ako sa sakit. Maraming salamat po. Yung right side na legs ko lang naman po ang sobrang sakit #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Baka po naipitan kayo ng nerves mamsh. Dahil po yan kay baby, kasi malaki na sya. Nagkaganyan din po ako. Pahinga ka lang po tapos warm compress nyo. Wag po muna kayo masyado magkikilos.