lazada

mga mommy ask ko lang po sa mga naka order na sa lazada kung ilang araw po inaabot bago dumating order. thanks

12 Replies

depende sa location nyo po. pag umuorder kasi ako 2-3days lang dumadating na pag sa office ng mister ko ang ginagamit ko sa San Juan yun. pero pag sa work ko naman inaddress (Quezon City) inaabot ng 5-6days

Umorder ako baru-baruan ni baby sa lazada, 3 days lang nasakin na yun item. But since naka-community quarantine metro manila, expect delays sa delivery.

Depende sa pinanggalingan pero i suggest wag muna siz kase delikado mg shipment ngayon at may covid-19 outbreak

5y ago

ah ok po. so pano pa icancel yon pag ganon?

Depende po sa seller kung kelan i ship out and your location. You can also track your order po sa app.

2 to 3 days momshie ilang beses na kc ako nag order mabilis lang 2 days lng minsan

depends sa item makikita nyo sa estimate delivery schedule when you order

depende sa location at pagmmulan ng product

1 week pinakamatagal 1 day pinakamabilis

It depends to your location.

depende sa location po