My first purchase for baby

Super happy dumating na yung order ko sa Lazada. Salamat sa 11.11 naka 50% discount.

My first purchase for baby
24 Replies

Wow.. ako stroller ni baby ko bigay ng kuya dating stroller ng pamangkin ko.. 2 stroller ko ung isa din bigay ng isa ko kapatid d nagamit ng anak nya kc d narereverse ung handle hehe pero light lang sya pdeng pang mall strolling. Ung isa kc malaki pang outdoor strolling. Actually bihira naman magamit stroller e.. mga once in while lang sya magagamit most of the time nakatambak lang.. hehehe

5y ago

Magagamit naman sya ng mga susunod kong mga anak. Kung di din naman nag sale d ko din sya mabibili. 😄

Gandaaa!!! 😍 Magkano ganyan mamsh? Tsaka ano name ng item sa online para may proof ako na maganda nga item. Naghahanap din ako ganyan online kaso natatakot ako e baka kase hindi quality ang dumating 😅

5y ago

Search mo po sa official store ng Chicco. Bravo Trio Travel System ang name ng stroller. :)

Hi sis! Like ko rin yung stroller na yan, pero d ako nakaabot sa 11.11 sale ng Lazada. Pano mo inavail yan? Sakto 12mn kba nagpurchase or before 12mn nacheck out mo na? TIA :)

5y ago

Ahh matagal pala.. kasi last time na ginawa ko nagcheck out ako kasi hindi nagbago yung price, naka 37K++ pa rin.. sayang nga.. sana meron pa sa 12.12.. :)

Ganda naman nyan momshie..❤ Di ko keri yan, hehe! Yung sa baby ko gift ng sister in law ko.. sa "mommy's choice" nya nabili sa FB page..

Gusto ko rin nyan hehe kaya lang napakamahal para sakin hehe. My 2nd ghand na ganyan nasa 5k lang po hehe

5y ago

Oo nga po, yun din kinagandahan nyan. Matibay pa po

Magkano mo nabili momsh. Parang maganda ang quality. 💕

Ang ganda naman sayang di ako nakapag tingin nung 11.11

ano po name ng seller ng inorderan niyo po sa lazada mamsh?

5y ago

39,999.75 orig price ang binayaran ko 18,488. May mga additional vouchers din kasi ako nakuha.

wow chicco..sana all😅 mahal nito eh

Si ha ji won napansin ko mamsh hahaha