Confusing Po :( Ng Calculation Help Po.

Hi mga mommy.. Ask ko lang po paano po ang calculation ko.. May 12 po ako ng mens.. After nun ngayon June po d na ako ng mens tapos po ng test ako ng pt last 2weeks po and last week. Unti unti po lumiliwanag.. Ilang weeks na po ba ako pregnant? Hope mapansin po to post ko salamat po. ???

Confusing Po  :( Ng Calculation Help Po.
12 Replies

Try mo po mag-upload ng apps sa google play. search PREGNANCY CALCULATOR, mas ok click mo yung "See More" sa app para malaman mo kung updated ba yung app na yun. First pag-open mo po sa app, ang hihingin na details, kailan ang Last Menstruation First day mo, at ilang cycle days duration ang menstruation mo, para malaman kung ilang weeks ka ng preggy.

Ung first day po ng last mens nyo is 1st day of your pregnancy po. Almost 6 weeks and 2 days na po kaung pregnant. You should visit OB and have an ultrasound po

Mula sa Last mens mo bilangin mo hanggang ngayon. Un ang bilang ng weeks mo.. yan dn ttanungin sau pag nagpachekup. Kelan huling unangaraw ng regla mo.

Kahit malabo positive na un basta 2lines..search ka app for that lagay mo lang last mens pd mo calculate na nila..like this app..

I count po ba ung first mens tas po hanggang sa uli b bilang pdn po?

Hi Sis pa TransV ka para malaman mo yung actual na bilang

1st day of last menstruation ang start nh counting mamsh

5y ago

Municipal Health Center or Barangay H.Center po. Libre po yun. Ako alagang center po nung pregnant po ako, saka nalang ako nagpacheck sa OB nung malapit na ko manganak.

May 12 last menstrual period

6weeks sis and 3days

6 wks 4days po xa