Poop ni baby

Hello mga mommy ask ko lang po kung may mga baby dito na matigas din poop tulad ng baby ko nagpalit na kami ng milk nya ganun padin poop nya nagwawater naman din po sya then papaya ganun padin po matigas po lagi poop nya. Lagi nya po kase pinipigilan pag lalabas na yung dumi nya hanggang sa kinabukasan pa sya magpoop. Ok lang poba yung? Nailalabas naman po nya ang kaso po lagi matigas ang poop simula nung pinipigilan nya magpoop pag matigas.

1 Reply

Ilang months na po si baby at ano pong milk nya Mommy? Ganyan din baby namen pero since lumipat kame dito kila hubby and everyday sya nakagulay yung may sabaw lagi.. ang ganda na ng poops nya at di na sya nahihirapan umiri