First time mommy

Hi mga mommy. Ask ko lang po kung ano ano mga neccessities ni baby pagkalabas na pagkalabas niya sa tummy ko? Im 19 weeks pregnant and nagbabalak na ko bumili on my 24th week. ?

2 Replies

Pwede kna po magstart mamili ngaun. Unahin na mga alcohol bulak feeding bottle diapers wipes cotton buds mga panligo at mdami pa po iba. Dagdagan mo nlng po at ung mlalaki ba pra may stock ka kse ndi kna man agad mkakalabas ng bhay after manganak. And then pag alam mo na gender start kna sa mga damit like tshirt shorts sando at kng anu ano pa. Mabilis lng kse gagamit ng barubaruan. 1 to 2 months lng.

Clothes, receiving blanket, mittens & booties/socks, body wash & shampoo, thermometer, daipers, wipes (optional, you can use cotton with warm water kasi sa paglinis ng pwet ni baby), changing pad, burping cloth, alcohol, and cotton