Advice please

Hi mga momshhh. First time mommy here. Ask ko lang yung mga needs ni baby pagkalabas like hospital needs and pagkauwi ng bahay. March pa naman EDD ko. Para mapaghandaan namen ni hubby lahat. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls Thank you! ❤️

2 Replies

May mommy po na nag post nyan dito. Additions nalang ang damit nyo, towel, kumot at hygiene kit. Need din po ng 70% ethyl alcohol, baby oil, baby wipes, bulak, baby soap,

up