1week Delay

Mga mommy ask ko lang po if ever may same case ako dito. I have baby girl turning 8months old this coming Jan.13 1month palang sya nagka period na ko then continues sya every month may delay man 3days lang pero this time 6days na. withdrawal kami ng husband ko and the whole november 5x lang kami nag do. is it possible po ba na positive to or normal lang na nadedelay once nanganak ka na?? Enlighten me please 😭😭 ayoko mag pt. need advice po no to hate comment Thank you..

1 Reply

Bat ayaw nyo mag PT? Kung ako din siguro nasa kalagayan nyo, parang ayaw ko din malaman hahahahaha lalo na kung maliit pa si LO. Anyways, PT and professionals pa din po ang makakasagot sa tanong nyo but base of what I have read na articles and per mommies po, possible nga na buntis kayo and possible na hindi, so 50-50. Kaya need nyo pa din talaga magpa consult sa ob.

Related Articles