Delay Period

Last period ko May22 and hindi pa ko nagkaka period this month of june. After ng open surgery ko last March (removing of gallbladder) lagi ng delay period ko pero 2-3days lang. But this time 1week na. Almost 1week na kong tamad na tamad kumilos, laging nahihilo, tulog ng tulog, palaging gutom pero susuka. Di ko naman naranasan yung gantong symptoms sa 1st baby ko 😞Nag PT ako twice kahapon eto yung lumabas (below picture) I know positive yung lumabas. Pero moms do you think mag PT ako ulit after a week?

Delay Period
1 Reply

Momsh pag ganyan diretso ka na sa OB since 2 PT mo na positive.