Hindi magalaw si baby

Mga mommy ask ko Lang Po before ako magpaultra sound napaka lakas ni baby gumalaw,pero after two weeks di ko na sya masyado maramdaman di Gaya dati,pero normal Naman Po lahat sa ultrasound,help Naman Po sobrang worried na ako.29weeks Po ako ngayun .. maraming salamat po

9 Replies

Same tayo mamsh nung 29 to 30 weeks ako d masyado magalaw si baby pero nagalaw naman daw sabe ng ob pero mahina kaya d naten ramdam 4days old na sya ngayun😊

4y ago

Keri mo yan mamsh sex hard kapag term Mona para mag Open cervix mo yan lang the best hehehe

same with me pag pasok ng 27 mos nag iba na ung routine ng baby sa tyan. dina sya midyo magalaw pero ang importante araw2 nakaka 10 kicks daw ung baby

More on tulog pa si baby nyan momsh,, peru para nde ka worried masyado u can go to the center to check baby heartbeat..

pareho tyo.. pero paggising ko ng umaga nagright side ako gumalaw galaw... kaso masakit bawat galaw.. #29weeks

same din, minsan magalaw minsan hindi , pero pag nag papatugtog ako ng music oh cocomelo gumagalaw sya

kausapin mo po mommy or mag music. ❤ pero hanggat okay naman wag worry kasi every baby is unique.

Worried Po ako sobra 😭 kagabi pa Kasi Hindi ko na sya maramdaman , sumipa man isang beses Lang 😢

4y ago

Better to inform your OB po if hindi niyo na talaga siya maramdaman and worried na po kayo ng sobra..

Ganyan talaga momsh. Minsan active si baby minsan hindi

i think its normal po