Sugat sa BALAT ni baby

Mga mommy ask ko lang po anong magandang gamot para sa baby ko may ganyan sya sa balat nya 😭 tapos dumadami kumakalat pa 7 months palang baby ko please wala kaming pang check up kaya dito ako nag babakasakali na may maka sagot 😭😭

Sugat sa BALAT ni baby
25 Replies

Free check up ang center ante. Bakit natitiis niyo mga anak niyo na nakikitang ganyan. Aba'y gumawa po kayo ng paraan. Magulang na po kayo,may buhay na taong nakasalalay sainyo.

1y ago

yes po nagpaschedule na kami sa public hospital para mapacheck si baby 😊

Related Articles