mga mommy ano po kaya tong natubo sa balat ni baby? 6 months old sya

balat butlig

mga mommy ano po kaya tong natubo sa balat ni baby? 6 months old sya
2 Replies

Nagkaganyan po baby ko. Nung una akala ko drool rash o sa laway lang. Pinacheck-up ko, una is Fungal Infection daw pero pabalik-balik at gumagrabe, kaya pinacheck-up ko na sa dermatologist para sure. ATOPIC DERMATITIS (eczema) yung mayroon baby ko. Meron pa nga pong ganyan sa alak-alakan, inner elbow, sa paa din and neck area. Sa awa ng diyos, hindi na namumula, sana tuloy-tuloy ng mawala kasi kawawa c baby pag nangangati.

Nagkaganyan din po sa mukha baby ko ang nakawala lng na cream yung physiogel cream pricey nga lng pero super effective at matagalan na gamit na.