Dry Skin Ni Baby

Hi mga mommy's ? Ask ko lang po anong magandang gamitin para mawala yung dryness ng skin ni baby. Pag mainit po kasi lumalabas yung pamumula at dryness ng balak ni baby ko. Thanks in advance ?

2 Replies

hi po, Meron pong nabibili sa human nature na oil. ginagamit po sya para maiwasan ang dryness sa baby. gamit ko rin sa baby ko. 3-5drops sa tubig na ipapaligo ni baby then after maligo johnson baby lotion color pink gamit ni baby ko. Pampalamih kasi yung lotion and soft and smooth sya sa skin.

Try nyu po cetaphil o johnsons baby lotion, yun kasi ni recommend sakin ng pedia namin sa baby ko kasi dry skin din xa nung ipinanganak ko..