milk

hi mga mommy ask ko lang po ako po magandang inumin or gawin para bumalik po ulit ung dami ng gatas ko po? feel ko po kc konti nlng gatas ko po . Breastfeed po ako.Thankyou

1 Reply

try m2 lactation tea. 270 for 1 liter un concentrated. makes 17 serving. based sa mga reviews, effective naman daw. twice a day for better result. and unli latch lang daw. and pump lang palagi pag ndi nadede ni baby. para di magstop ung supply. ❤

4y ago

yes po. kakabili ko lang po. nagbebenta talaga sila nun. ❤