Ask lang po ako kung ano po pwede gawin para bumalik ung dami ulit ng gatas ko.

Breastfeeding po ako #pleasehelp

1 Reply

Wag kumain ng luya, inom ng malunggay capsule, leaves, milo at mag sabaw at mag tubig po lagi

2y ago

momsh sali po kayo sa breastfeeding pinays na group sa fb marami po kayo matutunan about breastfeeding, hindi rin po nasusukat sa dami ng napapump ang dami ng gatas nyo, ang breast po natin naglalabas yan ng gatas basta dinedede ni baby, hanggat dumedede po sainyo ang baby nyo di po kayo mauubusan ng gatas. dont pump po mas better direct latch po sainyo si baby. mas effective po yun para magkagatas po kayo.