About pagtulog

Hello mga mommy's ask ko lang po 20weeks here nafifeel ko si baby na nasa left side ko Kaya pag natutulog ako lagi right kasi pag left sumasakit sya, pero may nabasa ko dito na pag natutulog dapat nasa left side kasi for blood flow ng baby, pag naka diretsong higa naman possible huminto heart beat ni baby,ok lang lang ba na laging nasa right side lang matulog???? BTW baby girl po baby ko Thank you

7 Replies

Sabi ng OB ko left or right ok lang. 😊 basta wag nakatihaya.