blood Spotting

mga mommy ask ko lang normal ba na magka spot after ma ie ? ako kasi na ie ako kahpon 2 beses then pag uwe ko may spot ako

6 Replies

Ilang months na kayo mamsh? Nagka spot ako after ie nung 38weeks na ako.

5y ago

Kung walang advise Sau OB mo na mg expect ka mg spot, txt or call mo OB mo. Yung OB ko kc ganun, tinetext ko Lang xa pg may tanong ako. and pag she thinks normal lng na experience ko, di na niya ako pinapapunta sa clinic niya.