Butlig ?

Mga mommy ask ko lang may napansin kasi ako sa may pwerta ko na maliit na makati nag search ako sa Google at YouTube kong ano yon tawag daw don Butlig? natatakot po kasi ako na baka may mangyari sa baby ko 6 months pregnant po ako?? baka po may alam po kayo na panggamot dito?

3 Replies

Same here. Meron din ako nyan. Wash lng plage tas change ng undies everytime basa na. Wag mo lng galawin kc mawawala nmn dn yan.

5y ago

Wala na po. Lge lng hugas. Nawala nmm po

mgpacheck up ka po. dahil mahirap po mgbigay ng advice baka makasama lang po. pra na din po maresetahan ka ng gamot

Nagkaron po ako nyan momsh nung around 3months na si baby sa tummy. Medyo makati nga po sya momsh, pero nung nagsearch naman ako, infection din yung lumabas na result. Pero di ko naipaconsult yun sa ob ko kasi kakagaling ko lang ng check up and next month pa balik ko nun. I tried to search again, then may lumabas na result na skin irritation caused by pubic hair ingrown. Sinunod ko lang yung home remedies dun momsh. - wag muna magpanty - dapat laging dry yung fem area - dont use sanitary napkins - always wash your fem area with mild soap, gamit ko yung lactacyd, then rinse thoroughly . Yan lang po ginawa ko and thankful ako now, 7months preggy na pero wala nang makati sa fem area ko. And okay na din yung singit area ko dahil ininda ko din yun dati dahil laging irritated. Pero kung naging severe siguro yun, i will still seek ob's advise kung di sya gumaling nun. 😊

2y ago

thankyou po