Normal po ba ito?

Hi mga mommy's ! Ask ko lang na normal ba hndi pa makita baby ng 5weeks and 6days old sa trans-v? Kinakabahan kasi ako 😢 pinapabalik ako after 3 weeks titignan kung nadevelop baby ko o hindi 😢 i hope kumapit baby ko ipagdasal nyo po ako kahit hindi nyo ako kaano-ano , nakunan na ako nung una kaya ngayon ayaw ko mawala baby ko 💔 #1stimemom #firstbaby #firstmom

Normal po ba ito?
38 Replies

Normal po. Sa iba wala pa po talagang nakikita kasi maaga pa pero po if may nakita pong fetal pole by that time its a good sign po na magkakaembryo based sa OB ko po. But in some scenarios like mine, 5 weeks and 6 days old po yung sakin and may nakita na pong embryo at heartbeat. 🌈Btw 2nd baby ko na, 1st baby ko is na miscarriage din kaya I know your feeling. Pray mommy. 🙏Wag po kayo masyado magpastress. Advice po ng OB ko na no to negative thoughts. Madedevelop po ang baby nyo, kaya always think positive. As long as sundin nyo po ano advice ng OB nyo. Wag nyo po kakalimutan na uminom ng folic. Eat healthy. Rest as much as possible. Pag may nararamdaman po kayo like sakit sa puson or may spotting or bleeding. Don't hesitate to go and ask your OB. ❤️

2y ago

sakin po 7 weeks wala pa nakitang kahit ano man lang. normal pa dn po ba?

hello po, nagpatrans V ako noong feb. 2, 2022 pero walang nakita, i was not expecting a baby din po nagpacheck lang ako kase almost 2 months na akong di nireregla. PCOS pa yung na diagnosed sakin. March 30 nalaman ko pong buntis pala ako akala ko mag 1 or 2 months lang, nung april 20 pinagtrans V ako ulit, 15 weeks and 3 days na baby ko nun. kaya major shocked ako kase di ko man lang nalaman buntis ako sa kanya nung feb pa pero wala lang nakita sa trans V

Ako rin sis. 6 weeks na ako base sa LMP ko. Nagpacheck ako nung May 17 kaso wala pa makita. Sabi ng OB ko baka masyado pang maaga o kaya dahil sa shape ng matres kaya hindi pa makita. Binigyan ako folic acid at pampakapit. Pinababalik ulit ako sa May 25. Sobrang stress ko after ko magpacheck up. Humahagulgol ako kasi natatakot ako. 🥺 Buti nalang na enlighten din ako. Pray lang tayo mga sis. Think positive lang tayo para sa mga baby natin. ❤️

Same po mommy sa case ko, transV din agad pinagawa sakin nung Feb20 and then sabi nga ni OB early pa daw po yung 5 weeks sa pregnancy para makita na si baby kasi sac pa lang sya. Pinabalik dn po ako noon after 3 weeks, then transV ulit, ngayon po 17 weeks na ako sa pregnancy. Tiwala lang po kay OB, inumin lahat ng vitamins na ipprescribe, eat healthy foods/veggies/fruits and syempre wag magpapa stress masyado, nood ka po funny clips/videos palagi ☺️

2y ago

ok po mommy laking tulong din po pala dito dami ko natutunan first mom po ksi nangangapa pa , sabi sa akin ovum daw yun akin hndi pa nadedelop 😢 sana hindi bugok eggs ko , praying for my baby 💕

yes mamsh same tayo nakunan din ako noon twice then last April nagpoditive pt ako at agad nagpacheck up,. 5weeks preggy ako pero gestational sac palang noon pinabalik ako after 12days 6weeks4days nagpakita na si baby my heartbeat na din sya 😊 truly kapag galing ka sa miscarriage nakakapraning pero keep on praying mommy pagbalik mo meron na yan papakita na si baby dasal dasal lang tapos kain ka healthy foods and inom ka anmum

2y ago

sa akin mommy ovum daw sa akin kaya medyo nalulungkot ako 😢 i hope magdevelop na sya at magkaheartbeat sya , praying for my baby 💕

Hi mommy, same po tayo. Yolk sac palang po nakita sa trans v. No embryo din po. Hopinh next trans v ko meron na pong baby. 5weeks din po ako nung nag pa trans v. Pero 6 weeks ako sa trans v ng sonologist. Let's give chance sa ating baby mag develop mommy. Bawal po tayo mastress. ☺️☺️ Sobrang liit lang po siguro ng baby natin kaya di pa po sila makita. 8 weeks or 9 weeks sure makikita na po yan sila.

Ako 5weeks and 4days Sac plang yung baby and dinugo kasi ako kaya ngpa transV para mkita if okay c baby then may Isoxillan and Duphaston saka Folic and Ferrous dn na tinatake para kumapit c baby kasi ng kaka spotting po ako.. First baby ko cya and im 32 years old hoping na Lumakas pa si baby kasi excited na ang mga parents and relatives nmn ng magiging asawa ko😇🥰

2y ago

kakapit baby natin mommy pray lang 🙏

nung first check up ko sa ob ko 5w2d ako nun tas humingi ako skanya ng request for ultrasound tas sabi nya wag na muna kc wala pa makikita sa ngaun masstress ka lang... kaya sabi ko pag babalik ako skanya after 1month saka ako magpapa trans v kaya binigyan nya ako ng request kaya sakto 9weeks ako nung magpa transv ako and kita naman si baby..

2y ago

hindi ako nagpastress sis baka kasi maapektuhan baby ko may trauma na kasi ako sa first baby ko :(

hi mommy! first prenatal checkup ko kahapon kay ob. inadvice nya ako na magpatransV 2weeks from now. maaga pa raw kasi masyado kaya baka wala pang makita. nagreseta lang sya vitamins and pampakapit. super praning ako kasi 1st pregnancy ko tas 32yo narin ako. pero pray pray lang saka tiwala talaga. and sundin lahat ng bilin ni ob 😊

2y ago

thank you po mmy punta po kami now para magcheckup , salamat po ulit .

same here din Tayo momsh, repeat ultrasound q din sa may 26 po, hoping and praying na mabuo napo sya. last check up q is 5weeks and 5 days nmn sya. too early pregnancy din, super kaba q nga din that time Nakita q result of ultrasound.pampakapit dn tska other vit. nireseta skn Ng ob q. Pray lang momsh pra sa baby ntin. Godbless