Normal po ba ito?

Hi mga mommy's ! Ask ko lang na normal ba hndi pa makita baby ng 5weeks and 6days old sa trans-v? Kinakabahan kasi ako 😢 pinapabalik ako after 3 weeks titignan kung nadevelop baby ko o hindi 😢 i hope kumapit baby ko ipagdasal nyo po ako kahit hindi nyo ako kaano-ano , nakunan na ako nung una kaya ngayon ayaw ko mawala baby ko 💔 #1stimemom #firstbaby #firstmom

Normal po ba ito?
38 Replies

Normal po. Sa iba wala pa po talagang nakikita kasi maaga pa pero po if may nakita pong fetal pole by that time its a good sign po na magkakaembryo based sa OB ko po. But in some scenarios like mine, 5 weeks and 6 days old po yung sakin and may nakita na pong embryo at heartbeat. 🌈Btw 2nd baby ko na, 1st baby ko is na miscarriage din kaya I know your feeling. Pray mommy. 🙏Wag po kayo masyado magpastress. Advice po ng OB ko na no to negative thoughts. Madedevelop po ang baby nyo, kaya always think positive. As long as sundin nyo po ano advice ng OB nyo. Wag nyo po kakalimutan na uminom ng folic. Eat healthy. Rest as much as possible. Pag may nararamdaman po kayo like sakit sa puson or may spotting or bleeding. Don't hesitate to go and ask your OB. ❤️

2y ago

sakin po 7 weeks wala pa nakitang kahit ano man lang. normal pa dn po ba?