Normal po ba ito?

Hi mga mommy's ! Ask ko lang na normal ba hndi pa makita baby ng 5weeks and 6days old sa trans-v? Kinakabahan kasi ako 😢 pinapabalik ako after 3 weeks titignan kung nadevelop baby ko o hindi 😢 i hope kumapit baby ko ipagdasal nyo po ako kahit hindi nyo ako kaano-ano , nakunan na ako nung una kaya ngayon ayaw ko mawala baby ko 💔 #1stimemom #firstbaby #firstmom

Normal po ba ito?
38 Replies

Hi mommy, same po tayo. Yolk sac palang po nakita sa trans v. No embryo din po. Hopinh next trans v ko meron na pong baby. 5weeks din po ako nung nag pa trans v. Pero 6 weeks ako sa trans v ng sonologist. Let's give chance sa ating baby mag develop mommy. Bawal po tayo mastress. ☺️☺️ Sobrang liit lang po siguro ng baby natin kaya di pa po sila makita. 8 weeks or 9 weeks sure makikita na po yan sila.