WHAT TO DO???

Hi mga mommy.. Ask ko lang kung tanggapin kaya ako dun sa hospital na aanakan ko?. Ftm po and nung first 3month ko nakapagpa check-up naman ako sa kanila nang 2 beses. Pero nung 4 months ko hanggang 7 months sa brgy. na ko nagpacheck-up,dapat babalik ako sa brgy. ng April 2 kaso due to community lockdown cancel na daw sya pero nasabihan naman ako na ditetso na daw ako hospital kapag manganganak na ko.. Kaso tanggapin pa kya ako dun sa hospital kung saan ako unang nagpa check up kahit hindi kumpleto yung record ko sa kanila????????? Pa advice po.. Thank you

1 Reply

Try mo nalang po mommy na magpacheck up sa hospital kahit before ka manganak. Need rin kasi nila na meron kang OB sa kanila para meron silang macocontact if ever regarding sa status ng delivery mo :)

4y ago

Oo nga po eh, try ko po kasi no choice naman ako hehe.. Kinakabahan lang siguro ako dahil ftm, sana maging okay na lahat kasi nahihirapan talaga ako,ang layo ng hospital and pati service pahirapan. Sge mommy,thank you po sa advice.