Masakit ang puson

Hello mga mommy, ask ko lang kung sino sa inyo nkakranas din ng pagsakit ng puson.. 12 weeks & 5 days na po c baby ngayon at mga mga times na sumsakit po tlga puson ko.. wala nman discharge.. nagaalala po kase since nawalan na ko ng twins last 2020.. #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

Kung minimal crampings lang naman po and not dysmenorrhea like, normal lang kasi nageexpand ang uterus.

2y ago

thank you po.. nawala nman na sya ngayon.. stress din siguro..

pa check up ka nalang momsh, bed rest ka lang. di po kasi dapat sumasakit puson natin ng ganyan kaaga.