SEX

Mga mommy, ask ko lang kung possible ba na mabuntis ako kahit pinutok naman sa tiyan? 1 month sakto palang nung nanganak ako via cs and kagabi kasi may nangyari samin ng hubby ko 2 rounds pa dahil na din sa kalasingan niya nag init ang katawan at talagang sobrang namiss namin ang sex 2 months kasi halos di kami nakapag sex e kaya hard fuck wala naman akong nararamdaman na masakit o ano iniisip ko lang baka mabuntis kaagad ako hehehe tia

2 Replies

Nabasa ko sa isang article na may possibility na magbuntis kahit withrawal sis bec of the precum ng guy. Better next time use or take contraceptive para iwas worry na din po hehe.

I know someone who got pregnant 2 weeks post partum