2nd trimester vitamins

Hi mga mommy, ask ko lang kung ano po mga vitamins na nireseta sa inyo ng ob ninyo nun 2nd trimester niyo? Hindi pa kasi ako makabalik sa o.b ko sarado clinic dahil sa ECQ. Thanks in advance. #1stimemom

10 Replies

Iba iba po ang resetang gamot saken every month. iba ibang vitamins para saken at kay baby, saka magkakaiba naman po tayo. kaya mas okay OB talaga para alam nya ibibigay sayo

Dibale balik ka nalang po kay OB mo mommy. Sakin po, at 2nd trimester, pinalitan niya ang folic acid to OBIMIN po. tapos CALVIT Plus naman para sa calcium need natin yun.

ang alam ko mamsh depende kung ilang weeks na. kasi from obimin plus pinalitan ng hemarate fa at vit c with zinc

23 weeks pregnant & im currently taking calciumade 1 tab once aday obimin 1 cap once a day hemarare FA 1 tab once aday

3y ago

same here..ganyan exactly vitamins ko..obimin sa company umaga.. calciumade sa tanghali hemarate FA sa gabi

Much better po na mag pacheck up kayo kahit sa health center lng na nakakasakop sa inyo.

Hi po ayan po mga reseta sakin ni ob ng 2nd trimester

Iberet Folic and Obimin,, 😊😊😊😊

Multivit w/ ferrous and polic acid

multa vitamins and feros

obimin po start 14 wks