Asking

Mga mommy, ask ko lang kung ano magandang gawin para hindi manasin. Di naman ako nag eefan at natutulog ng tanghali pero may manas pa din ako. Salamat po.

14 Replies

You need some exercise momsh, kahit mag walking ka lang sa umaga at hapon . Kahit tig 15 mins lang .. lagi mo rin pong itaas paa mo, increase fluid intake po.. and iwas sa maalat..

Lakad lakad lang mamsh. Tapos gamit ka nung slipper na parang may tusok tusok. Mama ko nagsuggest nyan. Maganda yan mamsh

Bawal po ang sobrang tagal na nkaupo o nakatayo. Lakad lakad po minsan mamsh.iwas din po sa maalat.

eating salty foods iwasan po yan. more water din and exercise. unless bed rest ka po

Itaas Po yung dalawang paa pag natutulog mama. Mas mataas sa Balakang Yung paa

Avoid salty food momsh, exercise like walking Lang at drink plenty of water.

Lagi mo po itaas ang paa kapag nakaupo wag masyado tumayo ng matagal

More water po, lakad lakad then elevate yung paa pag nkahiga

Lakad lakad lang po mamsh. Saka inom ng madami tubig

Walking2 ata paminsan2 sis .wag lagi higa