Asking

Mga mommy, ask ko lang kung ano magandang gawin para hindi manasin. Di naman ako nag eefan at natutulog ng tanghali pero may manas pa din ako. Salamat po.

14 Replies

iwas maalat at sobrang sweets mommy.

Lakad lakad po mommy para di manasin

maglakad lakad ka sis tuwing umaga

More lakad lang sis.

5y ago

Kahit 5mins lakad lang sis, tapos pahinga muna pag umupo ka kelangan nakataas paa mo, patong mo sa upuan.. khit 5mins upo lang din.. tapos lakad lakad po ulit .. di po maganda yung laging nakatayo, at laging nakaupo at higa . Need po konting exercise para yung circulation ng mga nerves natin sa lower extremeties maganda ang flow, maiwasan ang pamamanas .