Anmum or Enfamama?

Ano mas magandang inumin? #advicepls

18 Replies

Enfamama ko since my second child he’s 6yo now and now i’m currently 8 weeks preggy still enfamama pa rin. Nakita ko lang na maganda pala enfa series since pregnancy gang lumabas si baby hehe mataas sa DHA kasi kaya ung 6yo ko matalino parang matanda mag isip magaling ung memorya and math wiz pa sa school 😂. That’s my own experience and suggestion lng naman mamii 🤍

2y ago

Enfamama best recomm. Saken ng OB Ko sis kada check up ko lagi niya ko binibigyan ng 2box ng enfamama pero pag naubos yun Anmum pinapabili ko sa asawa ko bilis ko kasi maumay. same lang naman sila medyo matamis lang yung Anmum kesa sa emfamama

Anmum mamsh, try mo Vanilla or ung regular flavor lang.. madali sya inumin kase di mabigat ung lasa kesa sa chocolate flavor na lasang alam mong may halong vitamin contents. Try mo muna small box para in case di mo magustuhan at least mabilis mo mauubos.

same lang naman sila.. depende nalang sayo Anu kaya mong inumin.. sa akin bet ko talaga lasa ng Anmum lalo na yung mocha ... at tinry ko din ang enfamama sa panlasa ko parang lasa talagang kalawang baka dahil na din sa iron content niya

depende po mii kung saan ka hiyang. pero para po skin mas matamis po yung anmum compare to enfamama, Okay nman yung OB ko sa both pero mas gsto nya skin yung enfamama kc d masyadong matamis lalo na may GDM ako.

Nag anmum ako kasi mas masarap kaso antigas ng poop ko sa anmum parang ga bato. Kaya nag enfamama ako kasi sabi ni ob kapag nainom ka iron tapos anmum, titigas daw ang poop.

ako momsh i drink both. pinagpapalit palit ko kasi may time na nauumay ako. pati flavors paiba iba din ☺️

enfamama vanilla. recommended ni ob, Meron syang fiber, folic and other vitamins na content.

mag-Anmum ka mii base kasi sa experience ko di masarap yung enfamama.

pwede ba inumin Ang enfamama kahit Wala pang almusal sa Umaga???

1y ago

yes po.

I prefer Enfamama nakakahelp sa constipation.