Valid Reasons for Late Registration

Ano po maganda at valid ilagay sa late registration ng birth certificate ni baby? Nakaligtaan kasi ito sa ospital eh di n po nakabalik agad kasi umuwi sa probinsya. Respect post po thank you

1 Reply

Failure to comply with hospital requirements due to financial shortage.

5y ago

Tapos pag tinanong ka what do you mean by that saka mo na iexplain verbally yung reason wag mo na sabhn na nakaligtaan.. Sabhn mo d ka na nakabalik kc walang pera pamasahe ganerns saka wala maiiwan kay baby.. Tatanggapin din nila yan babayaran mo naman ung process hehehe..