Maternity Leave

Hi mga mommy! Ask ko lang? kaya pa kayang magstay sa work till December 13? December 21 ang EDD ko. Ayaw ko lang talaga magstay sa bahay ng matagal gusto ko parin magwork. Healthy naman kami ni baby parehas, though sa Metro ako ngayon and sa Laguna ako manganak. Sa tingin nyo kakayanin ko pa? ? Ayaw na ako payagan ni hubby gusto nya December 2 umuwi na ko ng province. Sabi kase nila pag 1st baby laging maaga lumalabas. ?

1 Reply

Hanggat kaya mo pa sis pwede naman. Ikaw naman makakaramdam kung kaya mo pa o hindi na eh.