Team December My EDD DECEMBER 14,2020

hello po mga mommy sakto lang po ba ang laki ng tummy ko im 28 weeks na po tingin nman po ng mga tummy nyo mga team December din po😊😊#firstbaby #pregnancy #1stimemom

Team December My EDD DECEMBER 14,2020
4 Replies

subrang laki poba.ng tummyko 7months decmber 18 po ako due.sabinila subranglaki po Sya .tpos khirapkopong humiga pwedipong purosidelng higako

ung sakin Kya oklng ba.ang laki ng tummyko Kasi 7 months at decmber din ako damipongnagsasabi n subranglakidw po ng tummyko

AYAN po mga mommies